Hỗ trợ khách hàng

VnexCoin chỉ thu duy nhất phí chuyển khoản đối với giao dịch bán là 7,700 VNĐ/1 lần giao dịch và phí chuyển Coin đối với giao dịch mua là 50,000 VNĐ/ 1 lần giao dịch.

Tất cả các sàn khác hầu hết đều có thu các phí này và cộng trừ trực tiếp vào số Coin hoặc số VNĐ bạn nhận được.

Đây là mức phí cố định khi chuyển Coin hoặc VNĐ đi, do đó mức giao dịch bao nhiêu thì phí vẫn không thay đổi.

VnexCoin chuyển khoản VNĐ cho bạn từ TK doanh nghiệp do đó phí chuyển khoản là 7,700 VNĐ thay vì 3,300 VNĐ như đối với cá nhân.

Các giao dịch mua và bán sẽ tự động hủy sau một khoảng thời gian nếu chưa được hoàn tất. Trong trường hợp bạn chuyển tiền chậm hơn khoảng thời gian trên có thể giao dịch sẽ bị hủy, bạn có thể liên hệ với hỗ trợ để được hoàn tiền hoặc thực hiện mua bán lại với mức giá hiện hành.

Ngay khi nhận được thanh toán của bạn từ Ngân Hàng, hệ thống chúng tôi sẽ chuyển Coin theo địa chỉ mà bạn cung cấp và sẽ có link blockchain để check trạng thái giao dịch. Thông thường mất khoảng 10-15p tuy nhiên đôi lúc hệ thống Blockchain confirm chậm lên đến vài giờ. !

Với các giao dịch bạn bán Bitcoin, USDT...chúng tôi sẽ chuyển khoản ngay khi giao dịch chuyển coin của bạn có 1 Confirm. Do đó chỉ mất khoảng 2-10p để bạn nhận được tiền vào TK ngân hàng.

Bạn có thể gọi điện, nhắn tin hoặc đến địa chỉ trực tiếp để giao dịch với VnexCoin tại các thông tin ở Footer trang.